Quý phụ huynh và các em học sinh thân mến !

Trường Mầm non – Tiểu học – Trung học cơ sở Đức Trí ra đời từ năm 1990, là trường tư thục đầu tiên tại Đà Nẵng. Khởi đầu là một trường Mầm non, sau 25 năm hình thành và phát triển, đến nay, trường đã hoàn thiện đến các cấp học Tiểu học và Trung học cơ sở.

Với hai ngôi trường trên tổng diện tích sử dụng gần 9.000m2, tọa lạc tại con phố trung tâm và lâu đời nhất Đà Nẵng, thông thoáng hiện đại, giao thông thuận lợi. Cơ sở giáo dục rộng rãi, dành nhiều không gian cho sân chơi của học sinh, khu vực đỗ xe rộng rãi, thuận tiện cho việc đưa – đón học sinh.

Bên cạnh đó, trường còn có vườn thực hành rộng gần 8.000m2 dưới chân núi Hải Vân, khí hậu quanh năm ôn hòa mát mẻ, dành cho việc thực hành các bài học, học kỹ năng sống, trải nghiệm thực tế và khám phá tự nhiên.

Cơ sở vật chất, hệ thống các phòng ban chức năng, trang thiết bị phục vụ cho công tác giảng dạy, chăm sóc sức khỏe, vui chơi của học sinh đầy đủ, hiện đại, đạt tiêu chuẩn yêu cầu. Trường đảm bảo cho quy mô trên 1.500 học sinh cả 3 khối.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, trường đã xác định sứ mệnh, mục tiêu, giá trị cốt lõi cũng như tầm nhìn tương lai. Từ đó đến nay, trường kiên định, nhất quán trong quá trình thực hiện, đồng thời không ngừng cải cách, áp dụng các nội dung và phương pháp giáo dục mới, nhằm đổi mới giáo dục, đáp ứng đúng nhu cầu của thực tế xã hội.

Chính vì vậy, suốt 25 năm qua, toàn thể cán bộ lãnh đạo, giáo viên, công nhân viên nhà trường cùng các thế hệ học sinh đã đạt được nhiều thành tích, được các cấp chính quyền, địa phương, các bậc phụ huynh ghi nhận như: năm 2003 nhà trường được Bộ GDĐT công nhận là trường tư thục đầu tiên trong cả nước đạt Chuẩn Quốc gia; năm 2005 trường được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; năm 2011 trường đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba do Chủ tịch nước tặng thưởng; năm 2012 trường được công nhận là trường mầm non đạt Chuẩn Quốc gia mức độ II; năm 2016 trường vinh dự đón nhận cờ đơn vị thi đua xuất sắc do UBND thành phố trao tặng và hai giải thưởng lớn (giải Nhất và giải Khuyến khích) trong Hội thi Sáng tạo kỹ thuật toàn quốc lần thứ 13… cùng nhiều thành tích khác.

Từng bước vươn lên, phấn đấu trở thành đơn vị xuất sắc, tiên phong của ngành GDĐT thành phố Đà Nẵng, phát triển bền vững cả về quy mô và chất lượng giáo dục, uy tín của nhà trường đối với các bậc phụ huynh và xã hội. Trong đó Chất lượng giáo dục là yếu tố quyết định sự phát triển bền vững của nhà trường, để Đức Trí mãi là mái trường thân yêu của các thế hệ học sinh hôm nay và mai sau.

 

Ngôi trường Đức Trí tại 324 Phan Châu Trinh – Q. Hải Châu – TP. Đà Nẵng

Nơi các bé khối Mầm non học tập

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *